Đặc biệt cho gala dinner & team building

LongSon MuiNe Restautand and Beach Club hiện đang nổi lên như một địa điểm tổ chức “Gala Dinner và Team Building phải biết đến” ở Mũi Né – Phan Thiết. Nơi một ngày mới được chào đón bằng những ngọn gió biển mát rượi mang theo những tia nắng vàng rực rỡ, ấm áp với bãi cát rộng, thỏai thoải bên bờ biển có chiều dài tới gần 200 m. Mỗi khi chiều về, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh hoàng hôn tráng lệ của một vùng mênh mông biển nước, để rồi chợt nhận ra rằng những đêm Gala Dinner chẳng thể tuyệt vời hơn với lung linh những sắc màu giải trí của phố biển. Hãy thỏa thích tận hưởng những gì thú vị nhất mà cuộc sống ban tặng từ nơi đây …

Sân khấu Gala lớn  với diện tích 120 m2 trước sân nhạc nước đa năng

Sân khấu Gala lớn với diện tích 120 m2 trước sân nhạc nước đa năng

LongSon MuiNe Restautand and Beach Club là một nơi hoàn hảo để biến các hội nghị và sự kiện của bạn trở nên hiệu quả hơn và thú vị hơn cho các buổi Gala dinner, M.I.C.E và các hoạt động xây dựng đội nhóm. Thay vì sử dụng loại phòng họp thông thường, chúng tôi mang đến một trải nghiệm mới với hệ thống phòng hội nghị, nhà hàng hướng biển trong không gian rộng lớn. Tổng diện tích khuôn viên tới 45,000 m2 trong đó khu vực nhà hàng lên đến 5.000 m2 được coi là nhà hàng có diện tích lớn nhất tại Mũi Né .

Không gian nhà hàng

Khu ăn uống trong nhà view hướng biển 250 – 300 chỗ, quầy bar & sân khấu Gala

Khu vực phòng ăn và sân khấu trong nhà với sức chứa 250 – 300 khách, khu vực ăn uống và sân khấu ngoài trời quanh sân nhạc nước đa năng, beach bar,  view hướng biển có sức chứa 1000 khách chính là điểm khác biệt và sự độc đáo để tổ chức sự kiện.

Sân khấu nhạc nước đa năng

Sân khấu nhạc nước đa năng

Nằm ngay vị trí tuyệt đẹp với tầm nhìn hướng biển, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng led hiện đại, sân khấu nhạc nước này là nơi thường xuyên diễn ra những chương trình ca nhạc, giải trí, thời trang, gala dinner tại Mũi Né Phan Thiết thật vui nhộn…

 Xen kẽ các chương trình là những màn biểu diễn nhạc nước ấn tượng, mới lạ, kết hợp hài hòa giữa yếu tố kỹ thuật và nghệ thuật, sự hòa quyện giữa nhạc với nước huyền ảo theo nhịp âm thanh, ánh sáng rực rỡ, mang đến cho bạn những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời trong những đêm tiệc Gala.

Hình ảnh galadinner tiêu biểu

Một số chương trình gala dinner được tổ chức tại nhà hàng LongSon MuiNe Restautand and Beach Club
[youtubegallery]

[/youtubegallery]