" Hình ảnh LONGSON MUINE

Hình ảnh LONGSON MUINE

Long Sơn Mũi Né sở hữu bãi biển với chiều dài 165 m xanh, sạch đẹp thoai thoải  và an toàn phù hợp cho các du khách trong và ngoài nước đến đây nghỉ dưỡng, vui chơi tắm biển và tham gia các hoạt động Teambuilding trên bãi biển LongSon MuiNe

Với tay nghề của đội ngũ đầu bếp địa phương tài hoa và giàu kinh nghiệm, những món nướng lẩu sẽ trở nên vô cùng mới lạ và hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá. Cho dù bạn thích Buffet BBQ, set menu hay A’lacart .v.v. tất cả đều sẵn sàng cho bạn chọn ngay trên thực đơn của chúng tôi.

LongSon MuiNe Exotic Restaurant & Resorts chuyên sâu về các dịch vụ nhà hàng và vui chơi giải trí, tuy nhiên chúng tôi vẫn cung cấp một số phòng nghỉ cho các quý khách muốn lưu lại lâu hơn. 2 phòng Standard và 2 phòng Family mang đến cho bạn cơ hội được trải nghiệm những cơn gió biển mát lạnh tự nhiên, không gian đẹp mắt của vùng biển nhiệt đới và sự phục vụ tận tình cùng lòng mến khách của gia đình Long Sơn.

LongSon MuiNe Exotic Restaurants & resort hiện đang nổi lên như một địa điểm tổ chức “ Team Building Gala Dinner phải biết đến” ở Mũi Né – Phan Thiết.